กินได้ไหมคะ

ท้อง18วีค มีอาการท้องผูก อึไม่ออก เบ่งจนเป็นแผล อยากทราบว่าทานยาตัวนี้ได้ไหมคะ

กินได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอนะคะ ยาบางชนิด เราไม่ควรซื้อมากินเองค่ะ ถ้าอึยาก แนะนำให้ทานผักผลไม้ ที่มีกากไยเยอะๆนะคะ จะช่วยได้มากเลย เราท้อง29wแล้ว ไม่เป็นท้องผูกเลยค่ะ