ขออนุญาตถามหน่อยนะคะ

ท้อง17สัปดาห์น้องเคยตอดเเละรู้สึกเหมือนน้องดิ้นอยู่ๆน้องไม่ตอดไม่ดิ้นเป็นไรมั้ยคะกังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะอายุครรภ์ยังน้อยอาจจะรู้สึกบางไม่รู้สึกบางเดี๋ยวพออายุครรภ์มากขึ้นก็จะรู้สึกสม่ำเสมอค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะเเม่สบายใจขึ้นเยอะเลย