ท้องได้33สัปดาห์

ขออนุญาตถามหน่อยนะคะ พอดีเราท้องแรกช่วงนี้รู้สึกปวดจิมิบ่อยมากแบบนี้ปกติไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บเหมือนกันคะเเม่ เจ็บได้2สัปดาห์เเล้วคะบ้านนี้ ปวดมากๆ

2y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ บ้านนี้ปวดก้นตั้งแต่ท้องจนถึงตอนนี้เลย

ปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะสำหรับคำตอบ