ขออนุญาตถามหน่อยนะคะ

ท้อง17สัปดาห์น้องเคยตอดเเละรู้สึกเหมือนน้องดิ้นอยู่ๆน้องไม่ตอดไม่ดิ้นเป็นไรมั้ยคะกังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

จริงๆถ้าแม่รู้สึกจริงจะช่วง 20 ขึ้นไปค่ะะ อาจจะเพราะอายุครรภ์ยังน้อยย ของเค้าก็พึ่งมาดิ้นให้รู้สึกตอนเข้า 18-19 เองค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะเเม่ รู้สึกว่าน้องตอดตั้งเเต่15วีคเเล้วค่ะอยู่ๆก็ไม่ค่อยตอดเลยกังวล

ปกติค่ะอายุครรภ์ยังน้อยอาจจะรู้สึกบางไม่รู้สึกบางเดี๋ยวพออายุครรภ์มากขึ้นก็จะรู้สึกสม่ำเสมอค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะเเม่สบายใจขึ้นเยอะเลย