ทีม พฤศจิกายน

34+1ถือว่าเล็กไหมคะ #ท้องแรกจ้า

ทีม พฤศจิกายน
4 ตอบกลับ

ของเราเล็กกว่านี้อิกเชื่อมัยเราอ่ะน้ำหนักก่อนท้อง70-80โลเลยน่ะพอรุ้ว่าท้องลงเหลือ62โลตั้งเเต่ฝากท้องจนภึงสันคลอดเลยด้วยน่ะทุกคนพอถึงวันนัดผ่าคลอดหมอเเกล้วอำบอกลุกในครรภ์ของเราน้ำหนักใด้เเค่1700เองเเต่พอคลอดจริงๆใด้2370 #อันนี้คือเล่าสู่กันฟังนะค่ะในกรณีเเบบเดวกันค่ะปัญหาท้องเล็กเเต่น้ำหนักน้องใด้ก้อโอครค่ะ

ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญค่ะแม่ อยู่ที่สรีระของแต่ละคน ถ้าน้ำหนักทั้งแม่และน้องขึ้นตามเกณฑ์ปกติแต่ท้องเล็กก็ไม่เป็นไร ยิ่งท้องแรกหรือที่เรียกว่าท้องสาวก็จะไม่ใหญ่มากค่ะแม่ แต่ถ้าถามเราจากในรูปถือว่าไม่เล็กค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

3y ago

อยากรุ้น้ำหนักน้องให้ดูในแผ่นซาวนะคะ

ไม่เล็กนะคะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ปกติค่ะ

3y ago

บ้านนี้ 26 วีค จะแจ้งน้ำหนักน้องแล้ว ว่ามาก น้อยแค่ไหน แล้วให้คุณแม่บำรุงอะไรบ้าง ถามหมอนะคะ