Ultrasound ทารกในครรภ์ 15 สัปดาห์ แบบนี้ต่ำกว่าเกณฑ์มั้ยคะ

ตั้งครรภ์ 15 สัปดาห์ วัดขนาดลูกได้ 9.2 เซนติเมตร แบบนี้ตกเกณฑ์มั้ยคะ พอดีเห็นในตารางจะต้อง 10 up ทั้งๆที่ๆผ่านมาเค้าเหินเกณฑ์ประมาณเซนนึงมาตลอดแบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อันนี้เราไม่รู้ว่าต่ำกว่าเกณฑ์ไหม แต่ถ้าต่ำกว่าเกณฑ์หรือว่าเด็กพัฒนาช้า คุณหมอเขาน่าจะบอกนะคะ ถ้าหมอไม่ได้บอกอะไรก็ไม่ต้องกังวลค่ะ คุณแม่สบายใจได้ ไว้คราวหน้าคุณแม่สงสัยอะไรให้ปรึกษาแพทย์จะดีที่สุดนะคะ