กินอาหารเยอะ

ท้อง17สัปดาห์ กินไม่หยุดเลยค่ะ หิวตลอดเวลา กินเยอะไปจะมีผลอะไรกับลูกมั้ยค่ะ ก่อนหน้านี้แพ้ท้องหนักจนกินไม่ได้ นน.ลด พอเข้า4เดือนเริ่มกินหนักมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินเยอะๆนั่นแหละค่ะดี แต่ต้องกินของที่มีประโยชน์นะคะ