มีมูกใส

มีมูกใสออกมา3วันแล้วค่ะ แต่ออกมานิดเดียว อยากทราบว่าแม่ๆมีมูกใสออกมากี่วันถึงคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่าคุณแม่ ของเรามูกใสวีคกว่าๆ ต่อด้วยมูกใสปนแดง แล้วค่อยๆแดงขึ้นๆ ใช้เวลาเป็นวีคเลยค่ะ สำหรับแม่ใหม่ นานค่ะกว่าจะถึงวันคลอด