เราท้องแรก 17 weekแล้ว ท้องไม่โตเลย ขอดูท้องแม่ๆ17weekหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

ของเราก็17วีคเหมือนกันค่ะ พุงก็เหมือนเดิมเหมือนตอนไม่ท้องเลย 😬 เพราะปกติเป็นคนมีพุงอยู่แล้ว ก่อนท้องเราน้ำหนัก62 พอท้อง... ตอนนี้เหลือ55เองค่ะ 😥

17 วีค น้องยังตัวเล็กอยู่เลย ไม่ต้องรีบจ้าาา 5-6 เดือนนุ้นท้องเริ่มออก

19 วีค ยังแบนราบอยุ่เลยจ้าไม่ต้องกังวล 5 เดือนจะค่อยๆใหญ่จ้ะ

บ้านนี้เป็นคนตัวเล็กมาก ท้องออกตอน22วีคจ้า

5y ago

แม่บ้านนี้ท้อง17วีคน้ำหนักขึ้นแค่2โลเอง

บ้านนี้เริ่มออกตอน5-6เดือนค่ะ

เหมือนกัลเลยค่ะท้องไม่ออก

แค่16วีคเองค่ะ ท้องแรก

17วีคคะ ท้องหนาเปนคนอ้วน

บ้านนี้ 15 week ค้ะ

พุง555 17+2w