เจ็บหน้าท้องจี้ดๆเวลาเกร็งตัวลุกขึ้นหรือเวลาก้มลง

ท้อง16สัปดาห์ ใครเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่อยู่ในท่านอน ให้แม่นอนตะแคงแล้วลุกขึ้นนะคะ อย่าเกร็งตัว

4y ago

ถ้าเกร็งท้องบ่อยๆก็อาจจะอันตรายคะ หมอแนะนำมาว่าถ้าจะลุกนินตะแคงก่อนค่อยลุกจะลุกได้ง่ายคะ