ท้อง

ท้องได้16สัปดาห์ลูกจะดิ้นยังคะ

17 ตอบกลับ

ผนังหน้าท้องบาง/หนามีผลต่อความรู้สึกค่ะ ของเราไม่ค่อยอ้วน รู้สึกไวมาก 15+ wk เริ่มตอดๆ 16 นี่ตอดชัดเลย

บางคนก็เริ่มตอดแล้วคะขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้อง ส่วนตัวเรา 16+5 ยังไม่รู้สึกว่าตอดเลยคะ

บ้านนี้16วีค5วันรุ้สึกลูกตอดแล้วค่ะแต่ยังไม่รุ้สึกถึงลูกกดิ้น🤣

บางคนตอด บางคนดิ้นค่ะ บ้านนี้ 16 week ดิ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน18วีคค่ะ ตอนนี้21+1ดิ้นแล้วค่ะ

เริ่มตอดค่ะเราเริ่มรู้สึกประมาณ16 wกว่าๆ

บ้านนี้ก็16w ค่ะ ยังไม่รุ้สึกว่าดิ้นเลย

5y ago

ว๊าววว ตอนแรกนึกว่าท้องอืดหรือลมในท้องค่ะ🤣🤣🤣

ท้องสองของเรา 16 สัปดาห์ ตอดเบาๆค่ะ

อาจตอดๆ แต่อาจยังไม่รู้สึกนะคะ 😊

5y ago

อ่อค่ะ

บ้านนี้ 19w รู้สึกแต่เบา ๆ ค่ะ