แบบนี้คือท้องแข็งรึป่าว?

ท้อง16วีค เวลานอนหงายเอามือกดเบาๆไปที่ท้องจะเจอก้อนๆทุกครั้งเลย กดไปแล้วตึงๆจุกๆในท้อง เรามีอาการคันช่องคลอดร่วมด้วย ยังไม่เจอตกขาว เป็นมา4-5วันแล้ว กังวลมาก ย้ายมาตจวยังไม่เจอคลีนิคฝากท้องเลยค่ะ ปล.เราเป็นคนมีหน้าท้องหนาอยุ่แล้ว จิ่มนิดเดียวคือเจอก้อนเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ก้อนนั่นคือลูกหรือเปล่าคะ ท้องแข็งคือจะตึงและแข็งทั่วทั้งท้องค่ะ ไม่มีก้อน ก้อนนั้นคือเด็กค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ก็อยู่ข้างซ้าย