ตั้งครรภ์5สัปดาห์

อยู่ๆอาการคัดตึงเจ็บหน้าอกก็เริ่มหายไป มีใครหายคัดเร็วแบบนี้ไหมคะ กังวลมาก ปล.พึ่งไปซาวมาเมื่อวานค่ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์5วีค

1 ตอบกลับ

มีสิทธิ์ท้องลมได้ค่ะแม่ หรืออาจจะด้วยอายุครรภ์ที่น้อยเลยยังไม่เห็นตัวน้อง รอคุณหมอนัดเพื่อตรวจอัลตร้าซาวด์นะคะ

2mo ago

ถ้าไม่มีอาการปวดท้องหรือมีเลือดออกทางช่องคลอด ก็ไม่เป็นอะไรค่ะ ดูแลตัวเองเยอะๆบำรุงครรภ์ให้แข็งแรงนะคะแม่