ปวดท้องท้องผูก

ท้อง16. วีค2วันค่ะช่วงนี้ท้องผูก3-4วันอึดอัดมากค่ะมีคุณแม่ท่านไหนปวดๆตรงสะดือรึป่าวค่ะหายใจก้ไม่สะดวกเป้นเพราะขยายรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนท้องชอบท้องผูกเป็นสัปดาห์เลยนะค่ะ กว่าจะออก... 😅😅 ทานนมเปรี้ยว,บีทาเก้น เอาค่ะ

5y ago

คุณแม่ท้องกี่เดือนแล้วเหมือนเค้ามันเป้นช่วงๆอะคะ