คุณแม่ท้องเสีย มีผลกับเด็กในครรภ์ไหม

คุณแม่ท้องเสีย ปวดท้องท้องผูก ต้องทานอะไรคะจะดีขึ้น มีผลต่อเด็กในครรภ์ไหมคะ

7 ตอบกลับ

ถ้าท้องเสียให้ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ เพราะเวลาเราขับถ่ายของเสียออกมาร่างกายจะขาดน้ำมากเลยค่ะ แต่ถ้าแม่ยังท้องเสียติดต่อกันอยู่ให้ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ถ้าท้องเสีย ทานฝรั่งค่ะ หายเลย แต่ถ้าท้องผูกทานมะละกอสุก ถ่ายดีค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆด้วยนะคะ

ท้องเสียสามารถทานเกลือเเร่ได้นะคะแต่ถ้าท้องผูกให้ทานน้ำกับผักผลเยอะๆค่ะ

เเนะนำปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ

แนะนำให้ไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ