ท้อง2 16วีค

ปวดหลังปวดเมื่อยมากแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

10 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เริ่มปวดหลังตั้งแต่ 10 สัปดาห์ค่ะ จนตอนนี้ปวดมากๆ นอนหงายไม่ได้เลย ต้องนอนตะแคงอย่างเดียว

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้5เดือนแล้วยังเป็นอยู่ค่ะ จะลุกทีต้องมีคนมาค่อยพยุงขึ้นถึงจะลุกได้

เป็นค่ะ ตอนนี้ 5 เดือน ปวดเมื่อยหลังและช่วงกระดูกเชิงกรานมากค่ะ

บ้านนี้ท้อง2จ้าได้ 20weekแล้ว แต่เริ่มปวดหลังตั้งแต่16week

ปวดค่ะใกล้15วีคแล้ว ปวดหลังกะก้นมากกกก น้ำตาจะไหล

เป็นเหมือนกันค่ะ แถมอาการง่วงหนักมากด้วย

เปนเหมือนกันกัน ตอนนี้4เดือน

เป็นค่ะตอนนี้5เดือนยังเป็น

ปวดเหมือนกันคะ