15week4dayน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ท้อง15week4day น้ำหนักไม่ขึ้นเลย เนื่องจากต้องควบคุมอาหาร(เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์?)​ ต้องเลือกกิน กินข้าวกล้อง+ข้าวไรซ์เบอร์รี่ ผลไม่นี่กินน้อยมาก กินหมูกินไก่ได้ ปลากินไม่ได้เลยยยย ทำไงดีค่ะ กลัวลูกได้รับสารอาหารไม่ครบ แต่ซาวด์ดูครั้งล่าสุด ก็เจริญเติบโตตามเกณ แม่ๆท่านไหนมีปัญหานี้บ้าง แชร์ความรู้กันหน่อยค่ะ?????

7 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกน้องอยู่ในเกณฑ์ก้อไม่มีอะไรต้องกังวลคะแม่