เพิ่มน้ำหนัก

ท้อง15w4dแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นเลย เเม่ๆคนไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักไหมคะช่วยเเนะนำหน่อยคะ ท้องแรกคะ??

1 ตอบกลับ

ยังไม่จำเป็นต้องเพิ่มนะคะ อายุครรภ์เท่านี้ น้องยังหนักแค่ไม่กี่กรัมเองค่ะ แม่นน.ยังไม่ขึ้นก็ไม่แปลก ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ☺