ผื่น

ท้อง13weekเปนผื่นแดงเล็กๆเปนอาการแพ้ของแม่ท้องรึป่าวค่ะ มีคุณแม่ท่านอื่นเปนไหมค่ะ ทายาจะดีรึไม่

1 ตอบกลับ

ตอนท้องประมาณ 2 เดือนกว่าๆ เป็นค่ะ และคันด้วย ผื่นทั้งหลังเลยค่ะ เป็นประมาณเดือนกว่าๆค่ะ ไม่รู้แพ้ท้องไหม แต่อยู่ในช่วงแพ้ท้องพอดีค่ะ