ท้อง13week กินยำกุ้งเต้นได้มั้ยคะ?

ก่อนท้องไม่เคยกินแต่พอท้องอยากกินมาก แต่ยังไม่กล้ากินเพราะไม่รู้ว่ากินได้มั้ย😂

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องได้1เดือน อยากกินแซลมอนกับกุ้งแช่น้ำปลาก้จัดเลยคะ กินพอให้หายอยากคะ อยากกินอะไรก้กินทุกอย่างคะ แต่กินพอเหมาะ

ตอนเราท้องช่วงแรกๆกินทั้งหอยนางรมปลาแซลม่อนกุ้งแช่น้ำปลาเลย555

บ้านนี้กินทุกอย่างที่อยากกินเลยค่ะ555 มันห้ามใจไม่ไหวจริงไฟ😅😅

ของดิบถึงไม่ท้องก็ไม่ควรทานนะคะ ทานเป็นยำกุ้งสุกจะดีกว่าค่ะ

งดได้งดค่ะ ของสุกๆดิบๆ ของหมักดอง แอลกอฮอล์ ชา กาแฟ

บ้านนี้กินทุกอย่างเลยจ้า กินทุกอย่างที่หิว5555

ถ้าปรุงสุกก็กินได้ค่ะ ปลอดภัยไว้ก่อนเนาะ☺

ของดิบไม่ควรทาน ควรงด เสี่ยงแท้งและมีพยาธ

ไม่แนะนำนะคะ ของดิบ ไม่รู้ด้วยว่าสะอาดไหม

กินได้ค่ะแต่แม่ต้องเอาไปคั่วให้สุกก่อน