ท้อง13Weekแล้วท้องทำไมไม่ออกค่ะแบบไม่ออกเลยสงสัยมากค่ะ

ช่วยบอกหน่อยได้ไหมค่ะท้องแรกค่ะไม่เคยท้องมาก่อนคือท้องก็เหมือท้องปกติกลัวลูกจะตัวเล็กและไม่แข็งแรงค่ะ

2 ตอบกลับ

เพื่อนเราหุ่นดีมากท้อง3เดือนพุงเรียบอยู่เลยพอท้อง4เดือนพุงออกมานิดเดียวเหมือนกินอิ่ม พอ5-6เดือนขึ้นไปเท่านั้นเเหละยื่นออกมาเยอะเเต่ถ้าใส่เสื้อตัวใหญ่ๆจะดูไม่ออกเลยว่าท้องพอ7เดือนเท่านั่นเเหละถึงมีคนทักว่าท้องเฉพาะงั้นอย่าคิดมากเพื่อนเราก็ท้องเเรกเหมือนกัน

ลักษณะท้องไม่ได้บ่งบอกว่าเด็กจะเล็กหรือใหญ่คะ 13วีคเด็กเท่าเหรียรคะ

8mo ago

ถามมาก้อตอบไปตามความเป็นจริงคะ