ท้อง 12 สัปดาห์

ท้อง12 สัปดาห์แล้ววันนี้คุณหมอคลำท้อง แต่ไม่เจอมดลูก ตอนนี้เครียดและกังวนมากๆกลัวลูกจะเป็นอะไรหรือป่าว ความดัน น้ำหนักคุณแม่ปกติทุกอย่าง

10 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดค่ะแม่ บ้านนี้ไปฝากตอน12นี่แหละค่ะ หมอคลำไม่เจอเหมือนกันค่ะ ตอนนี้23+6 โตไวดิ้นเก่งมากแม่55

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ซาวด์ดูชัวร์กว่าค่ะแม่ ลองไปซาวด์ดูที่คลีนิคก็ได้ค่ะ เราจะได้สบายใจด้วยว่าเราท้องจริงรึเปล่า

ตอนคุณ​หมอคลำไม่เจอค่ะคุณ​หมอเลยให้ซาวเลยแล้วก็เจอน้องดีใจมากค่ะต้องซาวอย่างเดียวค่ะ

รอซาวด์ดูก่อนนะคะแม่ 12wท้องยังไม่ออกเลยค่ะ อีกอย่างน้องก็ยังตัวเล็กอยู่ด้วย

ใจเย็นๆค่ะ ต้องรอซาวด์อีกที 12 w ท้องแทบไม่ออกเลย

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

12วีคคลำยังไม่เจอค่ะต้องซาวถึงจะมองเห็นน้อง

คุณหมอน่าจะซาวด์ให้ได้แล้วนะคะ ตั้ง12 w แล้ว

ให้คุณหมอซาวดีกว่าค่ะ..

14วีคยังคลำไม่เจอเลยจ้า

ต้องซาวด์นะคะ