ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง11w แม่ๆบ้านไหนปวดสะโพกบ้างค่ะ บางทีปวดลุกไม่ไหว

4 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ปวดตั้งแต่ประมาณ6weekแล้วค่ะ เวบาลุกหรือยกขาจะใส่กางเกง ต้องพยุงใว้ค่ะ เพราะเจ็บมาก เหมือนจะทรงตัวไม่อยู่

ทางนี้เมื่อยท้อง เมื่อยหลังเวลานอนค่ะ

ปวดหลังค่ะ ปวดสะโพกบ่อยเหมือนกันค่ะ

ทางนี้9wปวดเอวปวดหลังจ้า