น้ำมะพร้าว!!

ท้อง11 สัปดาห์ กินน้ำมะพร้าวได้ไหมค้ะ

5 ตอบกลับ

กินได้ค่า ส่วนตัวกินตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนคลอดเลย ตอนนี้ท้อง3แล้วค่ะ ท้องได้7เดือนแล้วก็กินตลอด

บางคนบอกว่าทานแล้วปวดท้อง แต่บางคนก็ทานแล้วปกติดี เริ่มทานปริมาณน้อยๆก่อนก็ได้จ้า

คนที่บ้านเราไม่ให้ทานคะ

บ้านนี้ทานตอน 7 เดือนค่ะ

ทานได้จ้า