แม่ท้องนอนกลางวันตื่นมาปวดหัว

ท้อง10weeksแล้วค่ะ งีบกลางวันที่ทำงาน หรืองีบที่บ้านวันหยุด ตื่นมาปวดหัวทุกทีเลยค่ะ บางที กว่าจะได้ทำงานต่อ ปาไปร่วมชั่วโมงถึงจะดีขึ้น เป็นเพราะอะไรแล้วควรแก้ไขยังไงดีคะ?

1 ตอบกลับ

ตอนท้องอ่อนแม่บ้านนี้ก็เป็นคะ แต่พยายามนอนพักเยอะกินน้ำเยอะๆ หมูบอกให้ทานของหวานหน่อยๆก็ดีขึ้น

5y ago

ขอบคุณจ้า