10weeks ค่ะ

ไม่มีแพ้อาการแพ้ท้องเลย คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ #ท้องแรกคะ

10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่อยากของหวานมาก แต่หวานไปก็กินไม่ได้ ปรารถนาชานมมาก จนคุณพ่อต้องห้าม😄

10mo ago

โดนด่าประจำเลยค่ะ ชาเขียวชานม ขนมปัง เจาะเลือดผ่านแล้วตามใจปากมาก🥺

ไม่มีอาการแพ้เหมือนกันค่ะ แต่มีบ้างที่ขมปากนิดหน่อย 10วีคเหมือนกัน☺️

10mo ago

ทางนี้ชิวๆมากค่ะคุณแม่😂

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีอาการแพ้ แค่อยากอาหารเพิ่มขึ้นกว่าปกติ

10mo ago

อยากทานของหวานหนักมากค่ะ🥺

9วีค3วันก็ไม่แพ้ค่ะแต่จมูกไวต่อกลิ่นมาก

10mo ago

เจอแล้วค่ะ ปกติดีทุกอย่างเลย

ตอนนี้ จะ10 weeks แล้วอีก 1วัน แพ้ท้องหนักมากคะ

10mo ago

😬ทางนี้แพ้จนเข้า รพ เลยคะ

บ้านนี้9วีค3วัน ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยคะ

10mo ago

งื้ออ ทางนี้ก็ตามใจปากเหมือนกัน

เหมือนกันค่ะไม่มีอาการแพ้อะรัยเลย

10 weeks นี่กี่เดือนหรอค๊ะ

ไม่แพ้เหมือนกันคะ

ไม่แพ้เลย 8 wk