น้ำหนักขึ้น

น้ำหนักเเม่ขึ้นเยอะอันตรายไหมคะ 1เดือน4กิโล

9 ตอบกลับ

1เดือนเยอะไปนะคะ เดียวจะเป็นเบาหวานได้นะคะ คิดว่าถ้าตรวจฉีตอนนี้ค่าน้ำตาลต้องขึ้นแน่นอน

5y ago

นี่ก็2เดือนขึ้นมาเกือบ3 กิโล เครียดเลยค่ะ

ตอนแรกเราขึ้น4เหมือนกัน เลยได้ตรวจเบาหวาน ตอนนี้คุณหมอให้คุมน้ำหนักให้เหลือแค่2โล

คุณหมอที่ฝากครรภ์บอกว่า นน.ไม่ควรขึ้นเกินเดือนละ 2kg ค่ะ งดขนมค่ะคุณแม่ :)

บ้านนี้เดือน1ขึ้นมา5โล หมอสั่งห้ามขนม กับของหวาน เลยจ้า😅😅

เยอะมากเลยค่ะแม่ เดือนละ2โลพอนะคะ เสี่ยงเบาหวานค่ะ

1 อาทิตย์ขึ้นได้ 0.5 ค่ะรวมเดือนก็ 2 โล 4 โลเยอะไปค่ะ

เราก็1เดือนขึ้น4โลเหมือนกันเลยจ้า😁

ควรควบคุมอยู่ที่ 1-2 กิโลกรัมนะคะ

เดือนนึงให้ขึ้น 1-2 โลค่ะ.