ทำไงดี

ท้อง​ แต่เขาไม่รับ ควรทำไง?

2 ตอบกลับ

บอกพ่อแม่ของเราก่อนเลยค่ะ ช่างหัวผู้ชายไร้ความรับผิดชอบคนนี้ไปก่อน รีบบอกพ่อแม่เรา บอกตรงๆตามความจริงค่ะ ท่านจะได้ช่วยคิดหาทางไปต่อค่ะ ทุกอย่างเกิดขึ้นแล้ว ยอมรับมัน แล้วเผชิญหน้ากับมัน*อย่างมีสติ*ค่ะ พวกท่านอาจจะโกรธ อาจจะเสียใจ แต่ก็แค่ชั่วคราวค่ะ สุดท้ายแล้วคนที่อยู่เคียงข้างและคอยช่วยเหลือดูแลเราตลอดก็คือพวกท่านค่ะ ชีวิตนี้เรายังทำอะไรให้พวกท่านภาคภูมิใจได้อีกมากมายค่ะ เช่น เป็นแม่ที่ดีของลูก ค่ะ

เป็นซิงเกิ้ลมัมก็ได้ค่ะ ขอค่าเลี้ยงดูลูกจากเขาได้หรือเปล่าคะ