ท้อง30weeks ลูกดิ้นน้อยลงปกติไหม?

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างคะท้อง 30 วีคแล้วแต่ลูกน้อยดิ้นน้อยลงกว่าปกติ มีขยับตัวบ้างปกติดีไหมคะ ไม่งั้นแม่จะได้รีบไปหาหมอ ❓❓❓

3 ตอบกลับ

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ แต่ถ้าเกินไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์มากๆ น้องจะตัวโตขึ้น และพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงค่ะ

บางทีอายุครรภ์เริ่มมากพื้นที่ในท้องน้องจะยิ่งน้อยลงค่ะ แต่ถ้าแม่ไม่สบายแนะนำให้ลองไปพบหมอซาวด์ดูดีกว่าค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่

บ้านนี้ก็30 +1weeksก็ดิ้นน้อยเหมือนกันเเต่ก็ดิ้นยุ่จร้าน่าจะเป็นเพราะของตัวใหญ่มั้ง