ท้อง 7 สัปดาห์ มีเมือกเป็นสีน้ำตาลแบบนี้

ท้อง 7 สัปดาห์ มีเมือกเป็นสีน้ำตาลแบบนี้ เป็นอะไรมั้ยค่ะ ท้องแรกด้วย

ท้อง 7 สัปดาห์ มีเมือกเป็นสีน้ำตาลแบบนี้
2 ตอบกลับ

เคยเปยคะตอน5วีค หมอบอกภาวะแท้งคุกคาม ฉีดยากันแท้งกับกินคะ ตอนนี้25วีคแล้วคะ

มาอีกแล้วภาพแบบนี้ เบลอภาพหน่อยไหมคะคุณ