อาการเจ็บนม ฉี่บ่อยหายไป เป็นสัญญานไม่ดีหรือป่าวคะ

ท้อง 7 week อาการพวกนี้หายไปกังวลมากค่ะ กลัวไปหมดเลย ยิ่งตรวจไม่เจอเจอหัวใจอยู่

9 ตอบกลับ

ของเราเปนๆๆหายๆๆค่ะ บางวันก้อฉี่บ่อยมาก เกินไป ชนิดที่ว่ากางเกงในไม่เเห้งเลยค่ะ บางวันก้อ บ่อย ปกติค่ะ ส่วนนม ก้อตอนแรกๆๆเจ็บมาก ตอนนี้ ไม่ค่อยเจ็บค่ะ

4y ago

กังวลเหมือนกันค่ะ

เดี๋ยวก็มาค่ะยาวๆจนคลอดโน่นแหละค่ะ มาแบบให้หายคิดถึงเลยล่ะจ้า

มีปวดท้องกับเลือดออกไหมคะ ถ้าไม่มีอย่าเพิ่งกังวลนะคะสู้ๆ

ปกติคะแม่ เจ็บบ้างไม่เจ็บบ้าง ฉี่บ่อยมันเป็นเรื่องปกติคะ

เป็นปกติของคนท้องค่าา อายุครรภ์มากขึ้นก็จะหายไปเองค่ะ

แม่เริ่มชินไปเองหรือป่าวค่ะ เราชินแล้วค่ะ555

ถ้าเลือดไม่ออก.. ยังไม่ต้องเครียดนะคะ

ปกติคะเราก็เจ็บบ้างไม่เจ็บบ้างคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ตามค่ะ อาการเหมือนกันเลย

5y ago

กลัวมากเลยค่ะเเม่