ลื่นล้ม

34week4day ถูบ้านแล้วลื่นล้มแบบฉีกขาก้นกระแทก จะเป็นอะไรมั้ยคะ แต่ลูกยังดิ้นอยู่คะ ไม่มีเลือดออก กังวลกลัวลูกจะได้รับอันตราย

1 ตอบกลับ

ถ้าอาการผิดปกติไปหาหมอได้เลยค่ะ เราเลยลื้นพื้นหญ้าตอนฝนตก ตูดกระแทก เจ็บท้องนิดๆ เจ็บแล้วหาย ลากยาวมาเป็นอาทิตย์แล้วไปหาหมอหมอบอกถ้าไม่มีอาการก็คือปกติ แต่ยังไงแม่ลองไปพบหมอดูนะคะถ้ามีอาการ

5y ago

ขอบคุณค่ะ