นอนไม่สบายตัว

ท้อง 5 เดือน นอนสบายแค่ นอนหงายจะเป็นอะไรมั้ยคะ นอนตะแคงก็อึดอัด

1 ตอบกลับ

นอนหงายไม่มีผลกับอายุครรภ์น้อยๆ แต่อายุครรภ์มากๆ จะทำให้มดลูกไปทับเส้นเลือดใหญ่ ทำให้เวลาแม่เปลี่ยนจากนอนเป็นนั่งหรือยืน แม่อาจจะหน้ามืด เหนื่อยง่ายขึ้นค่ะ