นอนไม่สบายตัว?

ทำไมเรานอนไม่สบายตัวเรยนอนไม่ค่อยหลับท้องเรา5เดือนแร้วแต่ยังไม่ใหญ่มากแต่เรานอนไม่สบายตัวเรยพลิกตัวปล่อยๆนอนไม่สบาย?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 19 วีคก็เป็นเหมือนกันคะคุณแม่ พลิกตัวไปมาก็ปวดจิมิด้วยซ้ำ

4y ago

ท้องยังไม่ไหญ่เรยค่ะแต่ทำไมรุสึกนอนไม่สบายตัว