แม่บ้านไหน4เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างแม่บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

23 ตอบกลับ

ช่วงนี้เป็นปกติค่ะ บ้านนี้ 1-5 เดือนแรก นน. ลดตลอด แต่ลดทีละ 2-3 ขีดไม่มาก หมอเลยไม่ว่าค่ะ แต่พอ 6 เดือนขึ้นเอาๆ แม่ต้องระวังนะคะ อย่าชะล่าใจเหมือนแม่ ตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้วรวมๆก็ขึ้น 15 โลค่ะ 😂

3y ago

ตัวจะแตกไม่ไหวแล้วค่ะ 5555

เป็นเรื่องปกตินะคะถ้าคุณแม่น้ำหนักยังไม่ขึ้นเพราะน้ำหนักจะไปขึ้นมากช่วง 6 เดือนขึ้นไปค่ะแล้วถ้าคุณแม่น้ำหนักขึ้นในช่วง 1-3 เดือนแรกเยอะจะเป็นน้ำหนักที่ค้างอยู่หลังคลอดนะคะ

ตอน​ 4​เดือนไม่ขึ้นเหมือนกันค่า​ หลังจากนั้นขึ้นเดือนละเกือบโลบ้าง​ โลนึงบ้าง​ พอมาสัปดาห์ที่​ 31-33 ขึ้น​ 1 โลแล้วจ้าาา​ ยังไม่เดือนนึงเลยย​ ช่วงหลังจะพุ่งมากค่าา

บ้านนี้น้ำหนักเริ่มขึ้นตอน 5 เดือนค่ะ แล้วก็ขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้ 7 เดือน นน.แม่ขึ้นมาราวๆ 4 กิโลค่ะ

4เดือนขึ้นมา4โลค่ะ ตอนนี้5เดือนขึ้นมาจะหกโลแล้วค่ะ ไม่แพ้ไม่อะไรเลย

น้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้นแต่น้ำหนักลูกไม่ตกเกณฑ์ก็ถือปกติค่ะ

4จะ5เดือนแล้วนน.ไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะขึ้นมาแค่2โลเองค่ะ🥺

3y ago

แม่ก็เป็นค่ะ

24 w5d น้ำหนักแม่ขึ้นมา8โลแล้วค่ะ น้ำหนักลูก 754กรัมค่ะ

บ้านนี้จะ60แล้วกินเก่วมากเลยกินเท่าไรก็ไม่อิ่มคะ

อายุครรภ์มากขึ้นเดี๋ยวน้ำหนักจะค่อยๆ ขึ้นค่ะแม่