เลือดสีน้ำตาล

ท้อง 38 วีค วันนี้ตอน 11 โมงมีเลือดสีน้ำตาลออกไปรพ.แล้วพยาบาลแจ้งว่า ปากมดลูกไม่เปิดแล้วให้กลับบ้าน แต่บ้านนี้ผ่าคลอดท้องแรก มีใครเจอเหตุการณ์แบบบ้านนี้บ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

คงต้องรอให้น้ำเดินก่อนน่ะค่ะ ขอให้คลอดไวๆนะคะ

ถ้าท้องแรกผ่าท้อง2ก็ต้องผ่าคะ