เลือดสีน้ำตาล

ไหลออกมา ท้อง16วีค ต้องไปหาหมอทันทีมั้ยค่ะ ไม่ปวดท้องค่ะ รู้สึกไม่สบายท้องเลยค่ะเป็นหน่วงๆอยู่ดีๆก็ไหลออกมา แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

สีน้ำตาล คือเลือดเก่าตกค้าง สีแดงสด/ชมพู คือเลือดใหม่ ถ้าไม่มั่นใจไป Ultrasound ตรวจเช็คดูค่ะ

แนะนำหาหมอนะคะ