ท้อง 35 วีค 1 วัน

ท้อง 35 วีค 1 วัน น้ำหนักลูก 2,312 กรัม ลูกตัวเล็กไปรึป่าว

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์เมื่อว่าน 35 วีค 3,073 กรัม ลูกคนแรกหนัก3,970 หมอยังบอกว่าตัวเล็กคะ แม่แอบกังวลที่ลูกคนที่2 หนักน้อยกว่าคนแรก

บ้านนี้ซาวตอน35w1d เหมือนกันค่ะ น้ำหนักน้อง 2750g ตอนนี้ 39w1 ยังไม่เกิดเลย ลุ้นอยู่ค่ะว่าจะถึง3โลไหม

บ้านนี้35weekน้องหนัก3200กรัมคะ.. น้องโตมากแล้วไม่กลับหัวนอนขวางเลยคะต้องผ่าช่วง38weekคะ

1y ago

คือบ้านเราอยุ่ตจว แม่กะพ่อคือทำกับข้าวอร่อยมากๆเลยคะทำมื้อ/มื้อ ทำให้เราเจริญอาหารด้วยคะ

ดูตามนี้เลยจ้าแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้34+2นน.2723กรัมค่ะ

ไม่เล็กค่ะ

บ้านนี้32วีค2200gจร้า