ท้อง 35 วีค 1 วัน

ท้อง 35 วีค 1 วัน น้ำหนักลูก 2,312 กรัม ลูกตัวเล็กไปรึป่าว

7 ตอบกลับ

บ้านนี้35weekน้องหนัก3200กรัมคะ.. น้องโตมากแล้วไม่กลับหัวนอนขวางเลยคะต้องผ่าช่วง38weekคะ

1y ago

คือบ้านเราอยุ่ตจว แม่กะพ่อคือทำกับข้าวอร่อยมากๆเลยคะทำมื้อ/มื้อ ทำให้เราเจริญอาหารด้วยคะ