ท้อง35วีค

ท้อง 35 วีค ปวดท้องหน่วงๆ บวกอาการท้องแข็งเป้นระยะอาการแบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนเราเลย​ หมอบอกให้งดเดิน​ งดกิจกรรมงานบ้านค่ะ​ ให้นอนพักมากๆ​

เป็นตอน 36 วีคค่ะ ปวดท้องหน่วง ๆ และท้องแข็งเช่นกันค่ะ