ท้อง2 เดือน ยังไม่ได้ฝากครรภ์

ท้อง2เดือนกว่าแล้ว แต่ยังไม่ได้ฝากครรภ์ เป็นไรไหมคะ

4 ตอบกลับ

รีบไปฝากนะคะ จะได้เจาะเลือดหาความเสี่ยงของโรค แล้วจะได้ยามาทานบำรุงตัวเล็กด้วยค่ะ

แนะนำรีบไปฝากค่ะ จะได้ยาบำรุงมาทาน บางที่ฝากช้าหมอจะบ่นเอา😂

รีบฝากก้อดีน่ะค่ะแม่จะได้ยาบำรุงมากินค่ะเพื่อเจ้าตัวน้อย

ไม่เป็นไรค่ะบ้านนี้ฝากตอน3เดือนพอดี แต่รีบๆฝากก็ดีค่ะ

1y ago

ขอบคุนคะ พอดีมาทำงานคะ เลยว่าสิ้นเดือนกลับบ้าน เลยว่าจะกลับไปฝากที่บ้านคะ