เป็นกรดไหลย้อนบ่อยมากก

ท้อง 32W แล้วค่ะ แสบคอ อยากอ้วกตลอดเลยค่ะ นอนก็ไม่หลับ ไม่รู้จะแก้ยังไงดี

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ33wแต่ทนเอาคะพักผ่อนไห้เพียงพอทานน้อยๆๆแต่บ่อยๆๆเอาคะ

กรดไหลย้อนลองทานกล้วยน้ำว้าห่ามๆหรือผงกล้วยดิบชงน้ำดื่มค่ะ ช่วยได้

กาวิสคอนค่ะ คุณหมอบอกทานได้ และที่ขวดมีเขียนว่าคนท้องทานได้ค่ะ

กาวิสคอนช่วยได้ค่ะแม่บ้านนี้ก้เปนกินกาวิสคอนเหมือนกันค่ะ

เคยถามคุณหมอบอกให้ทานยากาวิสคอนได้ค่ะ

เด่วก็หายค๊ อดทนหน่อยเพราะกินยาไม่ได้

เราดื่มน้ำอุ่นเอาค่ะ

ตามจร้าาาาาา