คนท้องผ่าฟันคุดได้ไหมคะ

ท้อง11weeks ปวดฟันคุดมากๆ เคี้ยวข้าวไม่ได้เลยค่ะ จะสามารถผ่าได้ไหม นอนก็ไม่หลับ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ ปวดตอน22w หมอฟันให้ปรึกษาหมอสูติก่อนค่ะ สุดท้ายหมออนุญาตให้ทำฟันได้ในช่วงทัองได้ 4-6 เดือน ค่ะใช้ยาชาแบบอ่อนสุด ต้องปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ก่อนนะคะ

ช่วงนี้ยังไม่ได้จ้า และก่อนจะทำปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ด้วยก่อนนะคะ จะได้ปลอดภัย

6y ago

ขอบคุณค่ะทรมานมากๆแต่ก็ต้องอดทน

ต้องปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ก่อนค่ะ ส่วนมากน่าจะทำได้นะคะ

คุณหมอแนะนำช่วง4-6เดือนค่ะ หรือหลังคลอดค่ะ

ต้องปรึกษาคุณหมอก่อนนะค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะจะลองถามหมอฝากท้องดู