ท้อง7เดือนเวียนหัวบ่อย

ท้อง7 เดือนมีคุนแม่ท่านไหนมีอาการเวียนหัวบ่อยบ้างคะ บ้านนี้เวียนหัวหนักมาก ไม่รู้จะแก้ยังไงดี #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้จะเข้า8เดือนแล้วค่ะ เวียนหัวบ่อยมาก ยาดมนี่ขาดไม่ได้เลย

2y ago

ก้มหัวก็เวียน เพิ่งมาเป็นตอนเข้า7เดือนนี่แหละค่ะ รู้สึกทรมานมากเวลาเวียน ทำงานไม่ได้เรย