ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มือแขนและเท้าส่วนมากจะเห็นว่ามีครบหรือสมบูรณ์แน่ๆกันตินกี่วีคค่ะ แม่ซาวน์ตอน10วีค3วันยังเห็นเป็นมือสั้นๆขาสั้นๆน้อยๆอยู่เลยแอบกังวลจังค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

น้องยังเล็กคะ อาจจะมองไม่ชัด รอน้องโตกว่านี้นะคะแม่ ไม่ต้องกังวล

5y ago

ขอบคุณนะคะ