กำหนดคลอด 8 ธันวา คะ

ท้อง 24 สัปดาห์คะ มีแต่คนบอกว่าแม่ท้องใหญ่มาก คุณหมอให้ควบคุมน้ำหนักคะ แม่น้ำหนักขึ้นเดือนละ 5โลกว่า ลูกตัวใหญ่มาก น้องน้ำหนักตอนนี้ 786 กรัมแร้ว น้ำหนักเกินเกณฑ์ ลูกดิ้นดีมาก ขอดูท้องแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะว่าท้องกี่เดือน คลอดเดือนไหนกันบ้างเลย

กำหนดคลอด 8 ธันวา คะ
154 ตอบกลับ

ทางบ้านนี้ 27+3 น้ำหนักขึ้นมาเเค่6โลเอง เเต่ท้องเล็กเเต่ใส่กางเกงJJอยู่เลยค่ะ น้ำหนักน้องปกติอยู่ตามเกณฑ์ กำหนดคลอด23พฤศจิกายนค่ะ