น้ำมะพร้าว

ท้อง 22 สัปดาห์กินน้ำมะพร้าวได้ยังคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตั้งแต่ตอนแพ้ท้องจนตอนนี้31วีคแล้วค่ะ กินทุกวันกินจนมะพร้าวออกลูกไม่ทันเลย

กินได้จ้าแต่อย่ากินเยอะ น้ำตาลจะขึ้น

กินได้จ้าแต่ระวังน้ำตาลด้วยนะคะแม่

กินได้จ้า แต่พอประมาณนะคะ

ได้ละค่ะ เรากินตอน 6 เดือน

ทานได้แต่พอประมาณค่ะ

ไตรมาสสุดท้ายจ้า

กินได้ค่ะ

ได้จ้า

ขอบคณมากค่ะ