น้ำมะพร้าว คุณแม่ท้องเริ่มดื่มน้ำมะพร้าวได้ตอนกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 22สัปดาห์แล้ว

31 ตอบกลับ

เรากินตั้งแต่เริ่มท้อง ตรวจเจอตอนสองเดือนก็กินมาตลอด วันไหนอยากมากก็สองลูกก็ไม่เป็นไรนะ กินแล้วสดชื่นดี ช่วงแพ้ท้องก็ช่วยได้มาก จนตอนนี้ก็ใกล้คลอดเต็มทีแล้ว ก็ยังกินอยู่เลย

5 เดือน แบบไม่จริงจัง ค่ะ 7-9 เดือน ดืมเกือบทุกวัน ดืมแต่น้ำค่ะ ไม่กินเนื้อ คะ

ช่วง6เดือนขึ้นไปค่ะ บ้านนี้ทานอาทิตย์ละ2ครั้งค่ะ ออกมาไขไม่ค่อยมีค่ะ

ช่วยล้างไขคือพยาบาลคะไม่ใช่มะพร้าว

เรานี่อยากทานมาก แต่มีคนแนะนำให้ดื่มช่วง 7 เดือนค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะ .แม่บอกให้ทานช่วงนี้จะดี

กินตั้งแต่เริ่มท้องจน8เดือนก็ยังกินอยู่คะ

ช่วงไตรมาสที่3ดีสุดคะ ช่วยล้างไขเด็ก

ไม่ค่อยดื่มเลยค่ะ กลัวเบาหวาน

ตอนนี้ 6 เดือน เริ่มทานแล้วค่ะ