ท้อง 2 ผ่าคลอด

ท้อง 2 มีสิทธิ์คลอดก่อนลูกคนแรกไหม คนแรกกำหนดคลอดวันที่ 9 เมษายน 57 แต่คลอดก่อนกำหนดเพราะน้ำคล่ำรั่วต้องได้ผ่าคลอดด่วน คลอดตอนอายุครรค์ได้ 36+3 มีใครพอจะรู้เรื่องนี้บ้าง (ผ่าคลอดทั้งสอง)

1 ตอบกลับ

ปกติถ้าท้องแรกผ่าคลอด ท้องสองคุณหมอก็จะให้ผ่าคลอดเช่นกันค่ะคุณแม่^^