นับเดือน จาก สัปดาห์

ท้อง 18สัปดาห์ นิเค้านับเดือนกันยังใงคะ แล้วคุณแม่ทั้งหลายเตรียมของก่อนเกิด ตอนกี่สัปดาห์ หรือ กี่เดือน คะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมตอน8เดือนค่ะ

5y ago

แต่ของแม่ถ้ารู้เพศหรือสะดวกเตรียมซื้อแล้ว ก็สามารถเริ่มเตรียมซื้อได้เลยค่ะ ทยอยซื้อก็ได้

ดูที่ตารางได้เลยคะ